- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem861
VIP Mã số BN163
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 58 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 8g16%
- Fat 19g24%
- Carbs 3g1.09%
- Net Carbs 2.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)
Lấy một cái bát và trộn kết hợp kem phô mai, trứng, bơ tan chảy, sữa hạnh nhân và chiết xuất vani. Trộn cho đến khi mịn và đặc
Dùng một cái bát khác, kết hợp bột cacao, bột hạnh nhân, bột dừa, muối nở, Truvia và một chút muối
Đổ hỗn hợp trứng và phô mai ở trên vào hỗn hợp bột cacao và trộn đều
Khi hoàn thành, đổ bột vào chảo nướng hoặc chảo bánh. Nướng trong 30 phút (hoặc cho đến khi bánh chín vàng và cứng lại)
Sau khi nướng hoàn toàn, để nguội trong 5 phút và cắt theo ý muốn
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Brownie sôcôla
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)
Lấy một cái bát và trộn kết hợp kem phô mai, trứng, bơ tan chảy, sữa hạnh nhân và chiết xuất vani. Trộn cho đến khi mịn và đặc
Dùng một cái bát khác, kết hợp bột cacao, bột hạnh nhân, bột dừa, muối nở, Truvia và một chút muối
Đổ hỗn hợp trứng và phô mai ở trên vào hỗn hợp bột cacao và trộn đều
Khi hoàn thành, đổ bột vào chảo nướng hoặc chảo bánh. Nướng trong 30 phút (hoặc cho đến khi bánh chín vàng và cứng lại)
Sau khi nướng hoàn toàn, để nguội trong 5 phút và cắt theo ý muốn